มอบทุนการศึกษา

คุณจริยา  กัณหาทอง ผู้จัดการร้านภูกระดึงแฟมิลี่ ฟาร์ม ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนภูผาม่าน ที่ผลการเรียนดี มีความประพฤติดี และมีภูมิลำเนาอยู่ในเขตหมู่บ้านสว่างโนนสูง อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น จำนวน 4 ทุน ทุนละ 3,000 บาท และจะมอบต่อเนื่องอีกเดือนละ 500 บาท ไปจนนักเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยนักเรียนที่ได้รับทุนประกอบด้วย นายภีร์ธนพัฒน์  รักษาสิน ม.4/1 นายวิศรุต  สินพร ม.5/4 เด็กหญิงเปรมกมล  อ่อนพิมพ์ ม.1/4 และเด็กหญิงพิมพ์ดาว  ศรีจันทร์ ม.2/4 ทางโรงเรียนภูผาม่านขอขอบพระคุณในความกรุณาของท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้